Thi công bếp ăn công nghiệp cho nhà máy khu công nghiệp, khu chế suất – 9 bước lựa chọn nhà thầu uy tín, chất lượng, tối ưu chi phí.

 

1. Thiết kế thi công bếp ăn khu công nghiệp đạt chuẩn

Thiết kế, thi công bếp ăn công nghiệp tại các nhà máy, công ty khu công nghiệp cần đáp ứng số lượng lớn suất ăn phục vụ cùng lúc. Vì vậy, cần trang bị thiết bị bếp công nghiệp chuyên dụng, đạt chuẩn. Thiết kế nhà bếp khoa học thuận tiện, nâng cao hiệu quả nấu ăn.

Thiết kế bếp công nghiệp theo nguyên tắc một chiều giúp nấu nướng, phục vụ suất ăn nhanh chóng và an toàn vệ sinh thực phẩm.

Xem thêm: Mô hình bếp ăn tập thể suất ăn công nghiệp

mô hình thi công bếp ăn công nghiệp theo nguyên tắc một chiều

Mô hình thi công bếp ăn công nghiệp theo nguyên tắc một chiều

2. Nguyên tắc của bếp công nghiệp thiết kế theo nguyên lý một chiều

Để có được một mô hình bếp ăn khu công nghiệp nhà máy đạt chuẩn cần phải chia thành 6 khu sau:

  1. Khu tiếp nhận nguyên liệu cho nhà bếp
  2. Khu sơ chế thực phẩm
  3. Khu chế biến, tẩm ướp các món ăn
  4. Khu vực nấu chính
  5. Khu ra đồ, chia soạn đồ ăn
  6. Khu rửa dùng để làm sạch thiết bị nhà bếp sau mỗi giờ ăn trong khu công nghiệp

3. Quy trình thi công bếp ăn công nghiệp cho nhà máy, công ty khu công nghiệp, khu chế suất.

3.1 Khảo sát mặt bằng thi công

+ Thông tin mặt bằng.

+ Thông tin về hệ thống thông gió.

+ Xác định vị trí đặt quạt hút mùi.

3.2 Yêu cầu của khách hàng

+ Thiết kế khu bếp như thế nào cho chuẩn

+ Nhà máy phục vụ bao nhiêu suất ăn

3.3 Xác định nhu cầu sử dụng

+ Đối tượng người sử dụng

+ Số lượng người phục vụ

+ Các thiết bị cần dùng trong bếp

Xem toàn bộ bài viết: https://www.inoxhimalaya.com.vn/thi-cong-bep-an-cong-nghiep-9-buoc-lua-chon-nha-thau-toi-uu-chi-phi

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Share list social Bếp công nghiệp Himalaya

Báo giá bếp từ công nghiệp năm 2023

Hình ảnh một số mẫu bếp từ đôi công nghiệp Himalaya